Giới Thiệu

BẠN ĐANG LO LẮNG VIỆC TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALA – TẤT NIÊN CUỐI NĂM CHO KHÁCH HÀNG – HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG – HÃY ĐẾN VỚI HM.EVENTRAVEL VÌ:
– Một kịch bản ấn tượng được lên ý tưởng từ Thông điệp Quý khách hàng mong muốn, mang lại những cảm xúc thăng hoa cho khách hàng.
– Một không gian trang trí đặc sắc mang màu sắc riêng của Công ty khách hàng, mang đến sự bất ngờ cho từng khách mời tham dự.
– Một đội ngũ MC chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh chuẩn 5sao, một ekip phụ trách hoàn hảo sẽ mang đến chất lượng buổi tiệc sang trọng!
– Quý khách đang phân vân: Nhà hàng nào, không gian thế nào, ý tưởng ra sao – Hãy chia sẻ với HM. Eventravel để được tư vấn, cung cấp và giải tỏa sự phân vân đó mà Quý khách nhận được MỘT SỰ BỨC PHÁ TRONG KHÔNG GIAN TIỆC nhé!
” HÃY ĐẾN VỚI HM.EVENTRAVEL GIÁ CẢ HỢP LÝ – Ý TƯỞNG ĐẶC SẮC – KHOẢNH KHẮC LÀ ẤN TƯỢNG

Sự thành công của một Chương trình không phải là sự hoàn thiện của các dịch vụ mà chính là tạo nên CẢM XÚC thật của khách hàng! Niềm vui của khách hàng chính là NIỀM TIN để HM. Eventravel luôn nỗ lực hết mình trong từng sản phẩm!

Mỗi sản phẩm là một sự tâm huyết của HM. Eventravel, chuyến tham quan và học tập cho hơn 100 em Học sinh dã ngoại tại FLC Safari Zoo Park .